DCL chính thức bắt đầu chứng nhận ATEX / IECEx cho các bộ truyền động điện chống cháy nổ của nó với SGS Baseefa

May 18, 2020
tin tức mới nhất của công ty về DCL chính thức bắt đầu chứng nhận ATEX / IECEx cho các bộ truyền động điện chống cháy nổ của nó với SGS Baseefa

Vào ngày 7 tháng 5, DCL đã ký hợp đồng thử nghiệm và chứng nhận ATEX / IECEx với văn phòng SGS Trung Quốc.Toàn bộ quá trình chứng nhận sẽ được hoàn thành vào Q4 2020. Trong năm nay Valve World Expo 2020 dusseldorf, DCL có kế hoạch chính thức tung ra thị trường Châu Âu các thiết bị truyền động điện chống cháy nổ.

 

Vào tháng 12 năm 2019, DCL đã bắt đầu chứng nhận CSA theo tiêu chuẩn UL và CSA cho cả hệ thống Zone và Division.Ước tính sẽ hoàn thành chứng chỉ CSA vào quý 1 năm 2021.Vào thời điểm đó, thiết bị truyền động điện chống cháy nổ của DCL sẽ được tuân thủ cho tất cả các quốc gia ' các yêu cầu về an toàn cháy nổ.

 

1. Chứng chỉ ATEX cho các nước EU

2. Chứng nhận CSA cho Hoa Kỳ và Canada

3. Chứng nhận IECEx cho các quốc gia khác (cần chuyển đổi báo cáo thử nghiệm nếu quy định địa phương yêu cầu)

4. Chứng nhận CCC cho Trung Quốc

 

Bộ kích điện thuộc thiết bị chống cháy nổ loại d.Lần này, để áp dụng cho nhiều khí và bụi hơn môi trường cháy nổ, nâng cấp DCL trước đó ExdIIBT4 đến ExdIICT4 & ExdⅢC T130 cấp chứng nhận ATEX / IECEx.
 

DCL là công ty đầu tiên tại Trung Quốc phát triển và ra mắt thiết bị truyền động điện van chống nổ nhỏ gọn vào năm 2010. Trong 10 năm qua, hơn 30000 thiết bị truyền động Ex-proof của DCL đã hoạt động ổn định và an toàn trong các lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như hóa chất, nhà máy rượu , thực phẩm, đồ uống, dầu và khí đốt, v.v.

 

tin tức mới nhất của công ty về DCL chính thức bắt đầu chứng nhận ATEX / IECEx cho các bộ truyền động điện chống cháy nổ của nó với SGS Baseefa  0